• Gợi ý từ khóa:
  • robot hút bụi, irobot roomba, viên giặt tide pods ...

Chính sách vận chuyển

Để đảm bảo không có sai sót nào về mặt hàng hóa trong lúc vận chuyển. Để phòng tránh các trường hợp đổi hàng, tráo hàng, không cẩn thận, không bảo quản tốt khi vận chuyển hàng gây trầy xước, móp méo, biến dạng, giảm chất lượng hàng hóa của khách hàng. Gia Dụng Ngoại Nhập luôn luôn đóng gói kỹ lưỡng trước khi giao cho đơn vị dịch vụ giao hàng như GHTK, GHN, J&T Express … hay chành xe khi có yêu cầu của khách ở tỉnh khác ngoài TP.HCM

Khi nhận hàng quý khách vui lòng đồng kiểm tra với nhân viên giao hàng của các công ty giao hàng. Nếu nhân viên giao hàng không mặc đồng phục của côgn ty, hoặc có thái độ không đúng mực, quý khách gọi ngay cho hotline của Gia Dụng Ngoại Nhập để phản ánh và có quyền từ chối nhận hàng. Shop Gia dụng ngoại nhập sẽ giải quyết ngay cho quý khách hàng.

Để được giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM:
- Đơn hàng trên 1.000.000 vnđ.
- Giao hàng trong vòng 24h để từ lúc chốt đơn
- Thanh toán chuyển khoản trước cho shop

Phí ship theo khu vực:
- 25K | Đối với Q.1, Q.3, Q.4, Q.10, Q.Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận
- 40K | Đối với Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, Q.Gò Vấp, Q. Bình Chánh, Q.Hóc Môn, H.Nhà Bè
- Khách hàng vui lòng tự thanh toán phí ship nhanh, khi có yêu cầu đơn vị vận chuyển khác (Vietnam Post, Grab, Goviet, Nowship) hoặc ship COD tỉnh.

Thời gian ship hàng:
- Trong vòng 24h kể từ khi chốt đơn hàng tới lúc khách hàng nhận được sản phẩm “KHÔNG QUÁ 48H”
- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do: Khách hàng không có ở nơi giao nhận, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, địa chỉ giao nhận không đúng
- Trường hợp đã quá thời gian dự kiến giao hàng mà khách hàng vẫn chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất.

Gia dụng ngoại nhập - Giao hàng tận nơi

 

 

Gia Dụng Ngoại Nhập back to top