• Gợi ý từ khóa:
  • robot hút bụi, irobot roomba, viên giặt tide pods ...

Anker - Sản phẩm sạc dự phòng cao cấp đến từ Mỹ

ANKER là thương hiệu phụ kiện uy tín hàng đầu của Mỹ dành cho smartphone tại các thị trường lớn như Bắc Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Hiện nay Anker đang là sản phẩm “best seller” trên Amazon.com. Tại Việt Nam, ANKER cũng tạo ra một cơn sốt nhất định trong phân khúc sản phẩm pin sạc dự phòng. Đặc biệt, chính thức từ ngày 6/1/2016 Gia Dụng Ngoại Nhập Store đã trở thành hệ thống chuỗi bán lẻ toàn quốc đầu tiên đưa vào thị trường thương hiệu Anker. Dưới đây sẽ là một số thông tin hữu ích giúp người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về Pin sạc dự phòng của thương hiệu danh tiếng đến từ Mỹ này.

Cho tốc độ sạc nhanh nhất
Không phải tất cả các cổng sạc được tạo ra giống nhau. Cổng tiêu chuẩn được sử dụng hiệu quả với các thiết bị đặc biệt, giống như Apple hoặc Android, thường có sự khác nhau về dòng điện trên cục sạc. Nhưng với công nghệ PowerIQ giúp nhận diện chính xác thiết bị đang được cắm sạc. Pin dự phòng Anker tự động điều chỉnh cường độ dòng điện sạc vào thiết bị để tiết kiệm tối đa thời gian sạc, đồng thời có cơ chế bảo vệ sốc điện và ngắt điện đột ngột. Ngoài ra, với việc sử dụng lõi pin chất lượng cao từ LG, có thể đảm bảo được tính an toàn và chất lượng của dòng điện đến các thiết bị di động.

Ngoài ra, công nghệ Power IQ giúp tiết kiện thời gian sạc của thiết bị lên đến 25% so với các sạc dự phòng thông thường. Hiệu suất chuyển đổi của Pin dự phòng Anker luôn ở mức trên 85%. Hiện Pin dự phòng Anker có các dòng sản phẩm Anker 2nd Gen Astro 6400 mAh, Anker 2nd Gen Astro 9600 mAh, Anker Astro E3, Anker Astro E5, và các sản bộ sạc điện tích hợp công nghệ Power IQ.

Thiết kế nhỏ gọn – Tiện lợi
Hầu hết những thiết kế từ Anker đều khá đơn giản, gọn gàng và thậm chí một số dòng pin sạc nhanh còn được tích hợp thêm đèn pin, rất tiện lợi cho người dùng. Ngoài ra, chính nhờ thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng mang theo và sử dụng pin sạc dự phòng Anker mọi lúc mọi nơi.

Sử dụng tối ưu hiệu năng của Pin dự phòng
Được thiết kế tương thích với hầu hết với các thiết bị Apple và Android hay Windows Phone. Theo đó, tùy thuộc vào mỗi dòng sản phẩm, người dùng có thể lựa chọn pin sạc với dung lượng phù hợp cho mình. Ví dụ: dung lượng cho pin trong điện thoại iPhone khoảng 1.500 mAh trong khi các loại di động Android thông thường là khoảng hơn 2.000 mAh và hơn 3.000 mAh với các dòng phablet.

Hiện nay, các dòng pin sạc dự phòng Anker chính hãng với dung lượng 10000mAh, 13000mAh, 20000mAh, 26800mAh. Với mức giá chỉ từ 500.000đ.


Hiện tại, bạn có thể đặt mua sản phẩm Anker chính hãng tại Gia Dụng Ngoại Nhập Store tại 178/10 Nguyễn Văn Thương, P.25 Quận Bình Thạnh, HCM. Quý khách vui lòng liên hệ hotline 088 888 7575 để được tư vấn kỹ thuật và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Bình luận

Gia Dụng Ngoại Nhập back to top