Hướng dẫn thanh toán

I/ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phương thức thanh toán: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản khi nhân viên đến giao hàng tận nơi (vui lòng giữ lại các chứng từ để đối chiếu khi cần thiết)

Nội dung chuyển khoản:
Tên người nhận_Noptien

II/ PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

1. Khách ở Hồ Chí Minh
* Free ship đối với khách chuyển khoản trước ở quận nội thành với hóa đơn trị giá 2.000.000đ trở lên (không áp dụng cho khách đặt mua hàng từ Mỹ)
Áp dụng cho các quận 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11, Thủ Đức, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 12, Tân Phú, Bình Tân.
* Nhận hàng thanh toán Phí ship 25K tới 45K tùy khu vực,
- Nội thành 25K: Quận 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11, Thủ Đức, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận
- Ngoại thành 45K: Huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Quận 12, Tân Phú, Bình Tân

Lưu ý Homegadgets Store không nhận ship COD những sản phẩm có giá trị cao hơn 5.000.000đ
Thời gian giao hàng là 24 tới 48 giờ sau khi chốt đơn đặt hàng, tất cả đơn hàng sẽ được giao cho công ty vận chuyển và được xử lý giao hàng trong ngày hôm sau.

2. Khách ở các tỉnh thành khác
* Free ship khi khách mua hàng với hóa đơn trị giá 2.000.000đ trở lên
* Phí ship 45K nếu khách có nhu cầu thu hộ, nhận hàng thanh toán (không áp dụng cho đơn hàng có giá trị cao hơn 5.000.000đ)

    Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

    Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Shop sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.